Giới thiệu

Về công ty

Công ty Cổ phần Nippon Paper Việt Hoa Mỹ là doanh nghiệp liên doanh được thành lập bởi Công ty TNHH Nippon Paper Industries - một trong những nhà sản xuất giấy và bột giấy hàng đầu trên thế giới, và nhà đầu tư người Việt là những người đã từng điều hành Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Việt Hoa Mỹ.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Việt Hoa Mỹ đã tiến hành sản xuất ly giấy dùng một lần ở Việt Nam từ năm 2009 và trở thành một trong những công ty lớn về lĩnh vực này ở phía nam Việt Nam.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường hiện nay cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty Cổ phần Nippon Paper Việt Hoa Mỹ - công ty liên doanh mới - đã được thành lập vào tháng 1 năm 2016 và đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2017. Công ty cổ phần Nippon Paper Việt Hoa Mỹ mang đến những giải pháp tối ưu về in ấn và đóng gói cho các nhà cung cấp thực phẩm, nhà hàng, quán cà phê hoặc các công ty quảng cáo bằng cách sản xuất ra những sản phẩm hợp vệ sinh dùng để đựng thức ăn, nước uống mang đi và nhiều mục đích khác.Tên công ty:             Công ty Cổ phần Nippon Paper Việt Hoa Mỹ
Sản phẩm chính:      Ly giấy, Tô giấy
Thành lập:                Tháng 1 năm 2016
Cổ đông :                  65%    Nippon Paper Industries Co., Ltd.
                                  35%    Nhà đầu tư
Tổng giám đốc:         Akio Wakasugi